Giày thể thao Apple được bán với giá gần 10.000 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những sản phẩm mang dấu ấn của Apple luôn có sức hấp dẫn nhất định đối với những nhà sưu tập, một đôi giày thể thao sneaker cổ điển và hiếm có của “nhà táo” đã được bán đấu giá ở mức gần 10.000 USD.
Đôi giày mang thương hiệu Apple cực kỳ hiếm có và chỉ dành cho nhân viên nội bộ /// Ảnh chụp màn hình Đôi giày mang thương hiệu Apple cực kỳ hiếm có và chỉ dành cho nhân viên nội bộ - Ảnh chụp màn hình
Đôi giày mang thương hiệu Apple cực kỳ hiếm có và chỉ dành cho nhân viên nội bộ
Ảnh chụp màn hình
Theo MacRumors, đôi giày sneaker được bán đấu giá có kích thước chân 9 ½ (chuẩn US) và có logo quả táo sáu màu cổ điển của Apple. Những sản phẩm này được trao cho các nhân viên của Apple vào đầu những năm 1990 và không bao giờ được bán rộng rãi khiến chúng trở thành một bộ sưu tập cực kỳ hiếm.
Đã có hơn 20 người tham gia đấu giá đôi giày của Apple ở trung tâm đấu giá Heritage Auction House nổi tiếng. Người chiến thắng đã trả 9.678,5 USD để sở hữu sản phẩm thể thao hiếm có này của “nhà táo”. Trước đây, một đôi giày khác của Apple cũng đã được đem đấu giá vào năm 2017 với mức giá khởi điểm gần 15.000 USD nhưng khi mở bán đã không nhận được một lời đề nghị mua lại nào.
Đây không phải là lần đầu tiên một sản phẩm khó tìm của Apple được bán đấu giá. Mới đây, một chiếc máy Apple-1 còn hoạt động đầy đủ chức năng đã được bán với giá 458.711 USD. Các tài liệu tiếp thị và các loại vật kỷ niệm khác của Apple cũng có thể thu hút giá cao chẳng hạn như một hướng dẫn gốc của Apple-1 đã được bán với giá 12.296 USD vào năm 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU