Giày có thể tự buộc dây bằng smartphone

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng đồ thể thao Nike vừa đăng một tweet lên Twitter, gợi ý về kế hoạch tiết lộ một đôi giày mới có khả năng tự buộc dây thông qua smartphone.
HyperAdapt 1.0 sắp có phiên bản nâng cấp với giá hấp dẫn hơn  /// Ảnh: Nike HyperAdapt 1.0 sắp có phiên bản nâng cấp với giá hấp dẫn hơn - Ảnh: Nike
HyperAdapt 1.0 sắp có phiên bản nâng cấp với giá hấp dẫn hơn
Ảnh: Nike
Theo PhoneArena, đoạn video cho thấy một số vận động viên khác nhau đang thử giày thể thao, và một vài trong số họ đang nghịch điện thoại sau khi mang giày. Trong đoạn video, một trong những vận động viên hỏi: “Vậy tôi có thể kết nối cái này với điện thoại của mình không?”.
Sau đó anh ta chạm vào màn hình trên thiết bị di động và ngay lập tức nhìn xuống chân mình. “Điều này thật điên rồ” là những lời cuối cùng được vận động viên nói ra trước khi đoạn video kết thúc. Có một lưu ý là đoạn video không tiết lộ bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến chiếc giày mới.
Nếu thực sự đây là chiếc giày có thể cột dây bằng smartphone thì đó sẽ là bản nâng cấp lớn từ mẫu HyperAdapt 1.0 mà Nike ra mắt trong năm 2016. Phiên bản trước đó cũng có khả năng tự động buộc dây nhưng qua nút vật lý thay vì điều khiển bởi smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU