Giám đốc sản phẩm của HMD Global từ chức sau 15 năm gắn bó

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giám đốc sản phẩm hiện tại của HMD Global, ông Juho Sarvikas đã tuyên bố rời khỏi công ty sau 15 năm gắn bó với Nokia trước khi chuyển sang với HMD Global.
Ông Juho Sarvikas được biết đến với nhiều thông tin về các smartphone Nokia sắp ra mắt  /// Ảnh: Reuters Ông Juho Sarvikas được biết đến với nhiều thông tin về các smartphone Nokia sắp ra mắt - Ảnh: Reuters
Ông Juho Sarvikas được biết đến với nhiều thông tin về các smartphone Nokia sắp ra mắt
Ảnh: Reuters
Theo GSMArena, ông Sarvikas đã gắn bó với Nokia và HMD Global trong 15 năm và được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh Bắc Mỹ của HMD Global vào tháng 6.2020, nơi ông chịu trách nhiệm xây dựng mối quan hệ với các nhà mạng và các đối tác trong hệ sinh thái cũng như mở rộng dòng sản phẩm của Nokia.
Ông Sarvikas vẫn chưa tiết lộ kế hoạch tương lai của mình và không rõ liệu ông có hiện diện tại sự kiện ngày 8.4 của HMD Global để công bố smartphone Nokia mới lần cuối trước khi rời công ty hay không.
HMD dự kiến sẽ công bố ba smartphone Nokia mới tại sự kiện ngày 8.4, bao gồm G10, X10 và X20. HMD vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về những chiếc điện thoại này, nhưng có tin đồn cho biết Nokia G10 sẽ có chip Helio P22 và được bán với giá 140 EUR.
Mặt khác, Nokia X10 và X20 sẽ sử dụng chip Snapdragon 480, trong đó Nokia X20 đã được phát hiện trên Geekbench vào tuần trước với RAM 6 GB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Nguyen

Hoang Nguyen

Một cái kết buồn cho NOKIA.NOKIA sắp đi theo HTC,LG

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU