Giám đốc kỹ thuật phần cứng Apple từ chức để tập trung vào dự án mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple vừa cho biết Giám đốc kỹ thuật phần cứng Dan Riccio sẽ từ chức để giám sát một dự án mới của công ty, mặc dù chi tiết không được nêu ra.
John Ternus (ảnh) sẽ đảm nhận vị trí mà Dan Riccio để lại  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge John Ternus (ảnh) sẽ đảm nhận vị trí mà Dan Riccio để lại - Ảnh chụp màn hình TheVerge
John Ternus (ảnh) sẽ đảm nhận vị trí mà Dan Riccio để lại
Ảnh chụp màn hình TheVerge
Theo Reuters, Apple nói Riccio sẽ báo cáo công việc của mình với CEO Tim Cook. Ông sẽ được thay thế bởi John Ternus, nhân viên kỳ cựu của công ty, người sẽ tham gia nhóm điều hành với tư cách là phó chủ tịch cấp cao về kỹ thuật phần cứng.
Riccio, người gia nhập Apple hơn hai thập kỷ trước với tư cách là phó chủ tịch thiết kế sản phẩm, được bổ nhiệm làm phó chủ tịch kỹ thuật phần cứng iPad vào năm 2010 và sau đó lãnh đạo nhóm kỹ thuật Mac, iPhone, iPad và iPod.
Hiện Apple tập trung vào các dự án mới hơn và tiến tới với công nghệ xe tự lái, nhắm mục tiêu sản xuất một xe chở khách vào năm 2024 hứa hẹn đi kèm công nghệ pin đột phá của công ty. Gần đây, Apple cũng tuyển dụng 300 việc làm liên quan đến các nhiệm vụ kỹ thuật điện như là một bước chuẩn bị cho các kế hoạch xe tự lái của hãng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU