Giá thay màn hình Huawei Mate X bằng mua một chiếc iPhone 11 mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với điện thoại màn hình gập, khi bị hỏng sẽ là một thiệt hại lớn vì giá thay thế rất đắt, có thể mua được một chiếc điện thoại cao cấp khác.
Điện thoại màn hình gập Huawei Mate X /// Ảnh: Chụp màn hình Điện thoại màn hình gập Huawei Mate X - Ảnh: Chụp màn hình
Điện thoại màn hình gập Huawei Mate X
Ảnh: Chụp màn hình
Theo Gizchina, Huawei vừa công bố giá sửa chữa của chiếc điện thoại Mate X đi kèm với mức giá cao nhất là 1.000 USD (bằng với giá mua một chiếc iPhone 11 mới) cho việc thay màn hình mới. Nhiều người cho rằng với mức giá như thế này có thể sẽ là “án tử” cho Mate X.
Nếu hỏng pin bạn sẽ mất một khoản 40 USD để có viên pin mới, 509 USD cho việc sửa chữa hoặc thay thế bo mạch chủ. Sẽ là 50 USD cho việc sửa chữa vỏ pin dự phòng, và nếu hỏng camera sau 99 USD là mức giá để sửa nó.
Mức giá thay thế là cao, tuy nhiên nhìn lại giá bán ra của Huawei Mate X là 2.400 USD đi cùng với các tính năng và công nghệ mới nhất:
Huawei Mate X sử dụng màn hình gập linh hoạt, khi mở rộng nó có thể đạt tới kích thước 8 inch. Nhưng nếu bạn không thích mở rộng thành màn hình lớn thì có thể gập nó lại thành một chiếc điện thoại 6,6 inch với các thao tác một tay có thể dễ dàng thực hiện. Nó cũng có kích thước màn hình khác 6,38 inch và độ dày thân máy chỉ 5,4 mm.
Về cấu hình, Huawei Mate X được trang bị lõi Barong 5000 + Kirin 980 là chip đầu tiên của Huawei. Các phiên bản tiếp theo đã được nâng cấp lên Kirin 990 5G. Điện thoại cũng hỗ trợ sạc siêu nhanh 55W. Do đó, nó có thể sạc tới 85% trong 30 phút với pin 4500mAh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU