Giá MacBook Air 13 inch giảm mạnh, xuống còn 799 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà bán lẻ Best Buy vừa giảm giá MacBook Air 13 inch xuống còn 799 USD, áp dụng cho phiên bản mới hoàn toàn, sở hữu RAM 8 GB và bộ xử lý Intel Core i5 vốn có giá ban đầu là 999 USD.
MacBook Air 13 inch giảm giá đến 200 USD trên Best Buy thu hút nhiều người /// Ảnh: AFP MacBook Air 13 inch giảm giá đến 200 USD trên Best Buy thu hút nhiều người - Ảnh: AFP
MacBook Air 13 inch giảm giá đến 200 USD trên Best Buy thu hút nhiều người
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, mặc dù Apple chưa đưa ra lời bình luận nào liên quan đến hoạt động giảm giá bán MacBook Air 13 inch từ Best Buy nhưng có khả năng đây là kết quả của việc công ty giới thiệu loạt MacBook Pro mới vào cuối năm ngoái. Những chiếc MacBook Pro mới đi kèm rất nhiều tính năng được đánh giá cao như USB-C, Touch Bar mới mẻ và tùy chọn phần cứng mạnh mẽ hơn.
Ngoài ra, đối với những người không thích mua MacBook Pro, họ cũng có thể chọn cho mình chiếc MacBook 12 inch với một số tính năng nổi bật như USB-C và kiểu dáng mỏng hơn.
Với việc MacBook Air 13 inch giảm giá bán, người dùng ưa chuộng dòng MacBook sẽ có thêm cho mình một lựa chọn hấp dẫn hơn. Đó là một sản phẩm có thiết kế mỏng và nhẹ, cung cấp các cổng kết nối truyền thống như khe cắm thẻ nhớ SD và một vài cổng USB thông thường. Theo thông số kỹ thuật mà Apple công bố, những chiếc MacBook Air 13 inch cung cấp pin cho thời gian sử dụng kéo dài đến 12 giờ cho một lần sạc đầy.
Mặc dù có những nhược điểm như bộ xử lý Core i5 có thể không tốt đối với một số công việc, hay thiếu công nghệ màn hình Retina nhưng nhìn chung MacBook Air 13 inch là lựa chọn tốt cho các đối tượng như sinh viên, nhà văn hay thậm chí là nhiếp ảnh gia bởi phần cứng của nó đủ tốt để sử dụng hàng ngày.
Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể chọn mua những phiên bản MacBook Air 13 inch tân trang với giá thấp hơn so với giá mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU