Genetica hợp tác chiến lược với ngân hàng SeABank

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đơn vị xét nghiệm gen sở hữu công nghệ lõi độc quyền Genetica vừa hợp tác cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) mang đến dịch vụ giải mã gen dành cho khách hàng của ngân hàng.
SeABank là ngân hàng đầu tiên Genetica hợp tác nhằm cung cấp dịch vụ giải mã gen thông qua hệ thống ngân hàng /// Ảnh: C.TV SeABank là ngân hàng đầu tiên Genetica hợp tác nhằm cung cấp dịch vụ giải mã gen thông qua hệ thống ngân hàng - Ảnh: C.TV
SeABank là ngân hàng đầu tiên Genetica hợp tác nhằm cung cấp dịch vụ giải mã gen thông qua hệ thống ngân hàng
Ảnh: C.TV
Hoạt động hợp tác giữa SeABank và Genetica nhằm cung cấp giải pháp sức khỏe và lối sống tối ưu dành cho khách hàng của ngân hàng. Thông qua nhu cầu lựa chọn các gói xét nghiệm gen của khách hàng, SeABank có thể chủ động giới thiệu các giải pháp tài chính, bảo hiểm được “cá nhân hóa” để mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng.
Giải mã gen ngày càng phổ biến ở các nước phát triển và đang phát triển. Ngoài xét nghiệm ADN huyết thống, ngày nay các xét nghiệm gen còn cho biết nhiều thông tin liên quan đến lối sống, trí tuệ hành vi và nguy cơ sức khỏe cá nhân hóa của một người. Genetica là đơn vị tiên phong phát triển và sở hữu công nghệ bản quyền về giải mã gen cho người châu Á kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI).
Trước mắt, hợp tác giữa Genetica và SeABank đang diễn ra trong giai đoạn thử nghiệm từ tháng 3 - 5.2021, tại 30 chi nhánh ngân hàng SeABank. Đến hết tháng 5.2021, hợp tác sẽ được mở rộng và dự kiến triển khai tại 140 chi nhánh ngân hàng SeABank trên toàn quốc.
Trên thế giới, các doanh nghiệp hàng đầu như Apple, Visa, SAP, GE Appliances, Tribune Media đang kết hợp giải mã gen vào kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU