Garmin ra mắt smartwatch MARQ Commander siêu đắt

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trong những thương hiệu smartwatch nổi tiếng - Garmin, vừa ra mắt mẫu sản phẩm mới nhất được gọi là MARQ Commander.
MARQ Commander của Garmin có giá bán từ 1.950 USD   /// Ảnh: Garmin MARQ Commander của Garmin có giá bán từ 1.950 USD - Ảnh: Garmin
MARQ Commander của Garmin có giá bán từ 1.950 USD
Ảnh: Garmin
Theo GSMArena, tính năng thú vị nhất của smartwatch mới từ Garmin chính là nút có thể xóa sạch tất cả dữ liệu cá nhân. Được gọi là Stealth Mode, tính năng này ngay lập tức chuyển sang chia sẻ vị trí GPS, kết nối không dây, liên lạc và xóa tất cả dữ liệu được thu thập trong bộ nhớ.
Tính năng này được tạo ra nhằm mục đích chính là hướng đến các nhân viên làm việc trong ngành an ninh, quốc phòng và cư trú tại các khu vực nhạy cảm.
Garmin không nói MARQ Commander được chế tạo riêng cho các ứng dụng quân sự nhưng đề cập một cách rõ ràng rằng quân đội đã sử dụng các sản phẩm của họ trong nhiều năm để điều hướng và huấn luyện.
Ngoại hình bắt mắt, Garmin MARQ Commander có thiết kế toàn màu đen với mặt đồng hồ 46 mm và viền titan phủ DLC, kết hợp màn hình được bảo vệ bằng sapphire. Nó cung cấp các điểm đánh dấu 24 giờ khi người dùng sử dụng đồng hồ để báo giờ. Tuy nhiên, giá bán dành cho mẫu smartwatch này không hề rẻ, từ 1.950 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tuấn Hùng ĐK

Lê Tuấn Hùng ĐK

Khủng thế nhỉ? Đúng là hàng "VIP" àh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU