Gần 75% người mua Apple Watch là người dùng mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mảng kinh doanh Thiết bị đeo, gia đình và phụ kiện của Apple về cơ bản đã góp phần giúp Apple đạt doanh thu kỷ lục trong quý 2/2021, trong đó đáng chú ý là Apple Watch đã thu hút nhiều người dùng mới.
Lượng người mới mua Apple Watch đã tăng mạnh trong quý vừa qua  /// Ảnh: Reuters Lượng người mới mua Apple Watch đã tăng mạnh trong quý vừa qua - Ảnh: Reuters
Lượng người mới mua Apple Watch đã tăng mạnh trong quý vừa qua
Ảnh: Reuters
Theo AppleInsider, trong báo cáo thu nhập quý 2, Giám đốc tài chính Luca Maestri tiết lộ mảng kinh doanh Thiết bị đeo, gia đình và phụ kiện của Apple đã đạt kỷ lục doanh thu quý 2 là 8,8 tỉ USD. Ông cũng lưu ý gần 75% người mua Apple Watch là người dùng mới đối với sản phẩm này.
“Mảng Thiết bị đeo, gia đình và phụ kiện của Apple đã tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 8,8 tỉ USD, lập kỷ lục doanh thu mới trong quý 2. Chúng tôi tiếp tục cải thiện và mở rộng các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi trong danh mục này”, ông Maestri cho biết.
Cũng theo ông Maestri, trong quý 2, Apple bắt đầu giao hàng Apple TV 4K mới của mình với điều khiển từ xa Siri được thiết kế lại và thẻ AirTags hoàn toàn mới. Và phản ứng của khách hàng đối với cả hai sản phẩm này đều rất mạnh. Quan trọng hơn, Apple Watch tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với gần 75% khách hàng mua Apple Watch trong quý là người mới sử dụng sản phẩm.
Trước đó, CEO Tim Cook lưu ý Apple cũng đã nhận thấy phản ứng tích cực đối với AirTag - công cụ theo dõi mặt hàng mới của công ty.
Apple đã có một quý 2 với doanh thu kỷ lục lên đến 81,4 tỉ USD, tăng gần 22 tỉ USD (tương đương 36%) so với một năm trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU