Galaxy Tab S7 sẽ có biến thể 5G và sạc chỉ giới hạn 15W

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung Galaxy Tab S7 vừa có thêm một vài rò rỉ mới trong vài ngày qua cho thấy thiết bị có thể được giới thiệu chính thức trong tương lai gần.
“Người kế nhiệm” của Galaxy Tab S6 được đồn đoán sẽ xuất hiện vào tháng 8 năm nay  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena “Người kế nhiệm” của Galaxy Tab S6 được đồn đoán sẽ xuất hiện vào tháng 8 năm nay - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
“Người kế nhiệm” của Galaxy Tab S6 được đồn đoán sẽ xuất hiện vào tháng 8 năm nay
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo TechRadar, rò rỉ đầu tiên từ chính Samsung, công ty đã liệt kê ngắn gọn một đề cập đến mẫu Galaxy Tab S7 Plus 5G trên trang web tiếng Đức. Mặc dù trang này không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật mới nào, nhưng nó cho thấy một phiên bản lớn hơn và có tích hợp 5G đang được chuẩn bị.
Có nhiều tin đồn xoay quanh sự kiện giới thiệu phần cứng mới của Samsung diễn ra vào ngày 5.8 tới. Theo tin rò rỉ, Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7 Plus sẽ đi kèm lần lượt hai kích thước màn hình 11 inch và 12,4 inch, điều này sẽ đặt chúng vào vị thế đối đầu trực tiếp với hai mẫu iPad Pro mà Apple đang bán.
Rò rỉ Galaxy Tab S7 thứ hai đến từ SamMobile khi một báo cáo mới nhất cho biết máy tính bảng mới này đã đi qua quy trình chứng nhận tại Trung Quốc. Thông tin mới duy nhất chúng ta có thể lượm lặt được từ đó là tốc độ sạc sẽ được giới hạn ở mức 15W.
Đây là một tin đáng thất vọng, nhất là khi những thiết bị này có thể có pin lên tới 10.000 mAh khi chúng xuất hiện. Bộ sạc đi kèm với Galaxy Tab S7 có vẻ vẫn sẽ giống với bộ sạc đi kèm với Galaxy Tab S6.
Series Tab S đại diện cho nhóm máy tính bảng Android cao cấp nhất trên thị trường, với một mức giá và thông số kỹ thuật phù hợp. Nhiều đồn đoán xung quanh tablet cao cấp mới của Samsung cho thấy đầu tháng 8 có vẻ là một lựa chọn thích hợp để thiết bị được ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU