Galaxy S21 sẽ không hỗ trợ thiết bị đeo Gear cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Galaxy S21 sẽ không phải là dòng sản phẩm duy nhất không tương thích với các thiết bị theo dõi thể dục và smartwatch cũ của công ty, mà sẽ bao gồm mọi dòng sản phẩm mới khi ra mắt.
Nhiều thiết bị Wear cũ của Samsung sẽ không thể làm việc với loạt Galaxy S21   /// Ảnh chụp màn hình Nhiều thiết bị Wear cũ của Samsung sẽ không thể làm việc với loạt Galaxy S21 - Ảnh chụp màn hình
Nhiều thiết bị Wear cũ của Samsung sẽ không thể làm việc với loạt Galaxy S21
Ảnh chụp màn hình
Theo SamMobile, thông tin này bắt nguồn từ lộ trình được lên kế hoạch cho ứng dụng Android dành cho thiết bị đeo được trên loạt Galaxy (Samsung Gear). Cụ thể, các phiên bản trong tương lai của công cụ này sẽ không được làm việc với một số phần cứng cũ hơn khi được phát hành.
Danh sách đầy đủ các thiết bị sắp kết thúc vòng đời trên thực tế vào năm sau bao gồm Galaxy Gear gốc, Gear 2, Gear 2 Neo, Gear S và Gear Fit. Tất cả thiết bị đeo này đều đã khá cũ và đã trải qua nhiều năm kể từ lần cuối chúng được bán. Về cơ bản, hầu hết bước sang năm thứ sáu trong vài tháng qua.
Bên cạnh đó, Samsung gần đây không đầu tư nguồn lực đáng kể để mang lại trải nghiệm hậu mãi tốt hơn cho khách hàng của mình. Công ty chỉ bắt đầu đảm bảo cập nhật ba thế hệ hệ điều hành cho smartphone của mình kể từ mùa thu này mà thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU