Galaxy S21 sẽ có giá giảm ấn tượng so với dòng Galaxy S20

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một tin đồn mới nhất đến từ Hàn Quốc cho biết, Samsung dự định khiến cho dòng Galaxy S21 rẻ hơn đáng kể so với giá của dòng Galaxy S20.
Bản kế nhiệm của Galaxy S20 sẽ có giá bán hấp dẫn hơn nhiều?  /// Ảnh: AFP Bản kế nhiệm của Galaxy S20 sẽ có giá bán hấp dẫn hơn nhiều? - Ảnh: AFP
Bản kế nhiệm của Galaxy S20 sẽ có giá bán hấp dẫn hơn nhiều?
Ảnh: AFP
Theo SamMobile, thành viên rẻ nhất của thế hệ Galaxy S tiếp theo được cho là có giá bán lẻ từ 849 USD đến 899 USD, giảm từ 999 USD của Galaxy S20 rẻ nhất. Một đợt giảm giá tương tự cũng đang được chờ đợi dành cho Galaxy S21+, được đồn đại ra mắt với giá từ 1.049 USD đến 1.099 USD, trong khi Galaxy S20+ được giới thiệu với mức giá 1.199 USD.
Tương tự như vậy, Galaxy S21 Ultra sẽ có giá bán lẻ tương đương từ 1.249 USD đến 1.299 USD cũng từ chính nguồn tin này. Galaxy S20 Ultra năm nay có giá khởi điểm 1.399 USD tại Mỹ, trong khi đó giá tại châu Âu của nó dao động quanh mốc 1.349 EUR.
Nguồn tin khẳng định, không có con số nào nói trên được đưa ra mà chỉ đơn giản là đại diện cho phạm vi giá mà Samsung đang xem xét cho bộ ba smartphone cao cấp tiếp theo của hãng. Đây là một tin khá thú vị khi mà công ty Hàn Quốc đang có thói quen tăng giá bán sản phẩm theo từng năm, đặc biệt ở phân khúc cao cấp mặc dù các nâng cấp thường lặp đi lặp lại.
Trước đó, một số thông tin nói rằng Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note vào năm sau, điều này cũng đã được nguồn tin từ Reuters xác nhận trong báo cáo mới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU