Galaxy S20 FE gặp sự cố với màn hình cảm ứng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một loạt phàn nàn từ người dùng trên các diễn đàn Reddit và cộng đồng Samsung cho biết mẫu Galaxy S20 FE đang gặp phải vấn đề màn hình cảm ứng không phản hồi khiến thiết bị khó sử dụng.
Ra mắt không lâu, Galaxy S20 FE đã gặp phải vấn đề với màn hình  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Ra mắt không lâu, Galaxy S20 FE đã gặp phải vấn đề với màn hình - Ảnh chụp màn hình Engadget
Ra mắt không lâu, Galaxy S20 FE đã gặp phải vấn đề với màn hình
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Neowin, một số người dùng gặp sự cố với Pocket mode hoặc bảo vệ cảm ứng vô tình bật lên ngay cả khi thiết bị không ở trong túi hoặc màn hình không ở gần các vật thể khác, dẫn đến việc điện thoại phải vô hiệu hóa màn hình cảm ứng để tránh chạm nhầm.
Tuy nhiên, những người dùng khác báo cáo các sự cố bao gồm kích hoạt cảm ứng không mong muốn, màn hình không phản hồi và phản hồi chậm.
Một người dùng đăng bài kiểm tra chi tiết màn hình cảm ứng trên Reddit, so sánh các phản hồi cảm ứng với Note10 và cho biết Galaxy S20 FE gặp sự cố khi phản hồi các cử chỉ bằng hai ngón tay như chụm và thu phóng.
Hiện chưa rõ vấn đề mà người dùng gặp phải là do lỗi phần cứng hay có thể được giải quyết thông qua phần mềm, nhưng một số người dùng trên các diễn đàn của Samsung cho rằng phiên bản firmware kết thúc bằng “ATIG” đã giải quyết được các vấn đề, tuy nhiên các phản hồi phủ nhận điều này.
Báo cáo từ các diễn đàn 9to5Google SamMobile đều cho thấy vấn đề với thiết bị này dường như đang lan rộng. Hy vọng Samsung sẽ sớm đưa ra các kết luận về nguyên nhân sự cố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU