Galaxy S11+ trang bị cảm biến 108 MP kết hợp pixel

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài khoản @IceUniversal nổi tiếng trên Twitter đã tiết lộ một số thông tin mới liên quan đến hệ thống cảm biến trên Galaxy S11+ mà Samsung sẽ phát hành vào năm sau.
Galaxy S11+ sẽ là smartphone đầu tiên có cảm biến kết hợp 9 pixel thành 1 pixel  /// Ảnh chụp màn hình Galaxy S11+ sẽ là smartphone đầu tiên có cảm biến kết hợp 9 pixel thành 1 pixel - Ảnh chụp màn hình
Galaxy S11+ sẽ là smartphone đầu tiên có cảm biến kết hợp 9 pixel thành 1 pixel
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, Samsung đang tập trung nhiều vào việc cải tiến công nghệ chụp ảnh trên Galaxy S11 mà họ phát hành vào năm tới, trong đó đáng chú ý là Galaxy S11+ sẽ sở hữu cảm biến 108 MP của công ty với khả năng kết hợp 9 pixel thành 1 pixel.
Với công nghệ kết hợp pixel này, người dùng sở hữu Galaxy S11+ có thể chụp những bức ảnh độ phân giải 12 MP, biến nó trở thành bức ảnh rõ nét nhất mà một smartphone có thể tạo ra, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng. Các pixel kết hợp riêng lẻ sẽ có kích thước 2,4 μm - được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay.
Đi sâu hơn vào chi tiết thiết lập máy ảnh, IceUniverse cũng cho biết Samsung sẽ áp dụng camera với ống kính tiềm vọng vào sản phẩm sắp tới. Dòng Galaxy S11 sẽ áp dụng thiết kế hình chữ nhật khổng lồ ở góc trên bên trái như dòng Galaxy A và M gần đây.
Cách bố trí sẽ bao gồm camera góc siêu rộng sẽ ở trên cùng, ở giữa là camera chính 108 MP và tiếp theo là camera với ống kính tiềm vọng cho nhiệm vụ tele. Đối với hai cảm biến còn lại ở phía bên phải của cụm camera trước đó sẽ là đèn flash và ToF.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU