Galaxy S10 sẽ hỗ trợ sạc không dây cho thiết bị khác

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều khả năng bộ ba sản phẩm Galaxy S10 mà Samsung sắp ra mắt sẽ được trang bị thêm tính năng sạc ngược không dây cho các thiết bị di động khác với công suất tối đa lên đến 9W.
Các điện thoại kế nhiệm Galaxy S9 sẽ có khả năng sạc không dây cho thiết bị khác /// Ảnh: AFP Các điện thoại kế nhiệm Galaxy S9 sẽ có khả năng sạc không dây cho thiết bị khác - Ảnh: AFP
Các điện thoại kế nhiệm Galaxy S9 sẽ có khả năng sạc không dây cho thiết bị khác
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, công suất 9W được xem là khá ấn tượng khi mà bộ sạc không dây siêu tốc của Galaxy S9 hiện tại cũng cung cấp công suất 9W.
Sạc ngược không dây là tính năng tuyệt vời cho điện thoại vì người dùng có thể dùng chính chiếc Galaxy S10 để sạc pin cho một chiếc iPhone Xs, nhưng hơi bất tiện vì người dùng phải giữ chúng cùng nhau.
Liên quan đến dung lượng pin, báo cáo từ nguồn Anatel (Brazil) cho biết Galaxy S10+ có pin 4.000 mAh, S10 có pin 3.300 mAh và S10 (kích thước nhỏ nhất) có pin 3.000 mAh. Đây cũng được xem là một mức pin tương đối tốt để dùng điện thoại của Samsung "cấp cứu" cho một chiếc điện thoại khác.
Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho biết loạt Galaxy S10 cũng sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 mới (802.11ax), hỗ trợ tính năng MST của Samsung Pay cũng như ANT+, VoLTE, VoWiFi và các tính năng khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU