Galaxy Note20 Ultra sẽ trở thành điện thoại Xbox

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Báo cáo mới từ WinFuture cho biết Galaxy Note20 Ultra mà Samsung dự kiến ra mắt vào ngày 5.8 tại sự kiện Unpacked có thể được tối ưu hóa để truyền phát các trò chơi Xbox qua xCloud.
Galaxy Note20 Ultra tiếp tục mang đến một sản phẩm dựa trên sự hợp tác giữa Samsung và Microsoft  /// Ảnh chụp màn hình WinFuture Galaxy Note20 Ultra tiếp tục mang đến một sản phẩm dựa trên sự hợp tác giữa Samsung và Microsoft - Ảnh chụp màn hình WinFuture
Galaxy Note20 Ultra tiếp tục mang đến một sản phẩm dựa trên sự hợp tác giữa Samsung và Microsoft
Ảnh chụp màn hình WinFuture
Theo TheVerge, đây được xem là bước tiếp theo của mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Microsoft trong thời gian gần đây. Vào tháng 8.2019, tại sự kiện ra mắt Galaxy Note10, CEO Satya Nadella của Microsoft đã xuất hiện trên sân khấu để thông báo sự hợp tác ngày càng tăng giữa hai công ty, đồng thời ra thông báo cài đặt trước ứng dụng Your Phone, ứng dụng Office, LinkedIn và OneDrive trên Galaxy Note10.
Vào tháng 2 năm nay, hai công ty cũng tuyên bố họ sẽ hợp tác trong một dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trên nền tảng đám mây. Một dịch vụ phát trực tuyến trò chơi do Microsoft sản xuất cũng sẽ cung cấp trên điện thoại Samsung. Ghi nhận từ WinFuture cho biết hơn 90 trò chơi sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ Galaxy Note20 Ultra thông qua xCloud.
Cũng theo báo cáo từ WinFuture, Galaxy Note20 Ultra sắp tới dự kiến đi kèm màn hình 6,9 inch độ phân giải 3.200 x 1.440 pixel cùng tần số làm mới lên đến 120 Hz. Đây cũng có thể là điện thoại đầu tiên áp dụng kính cường lực Gorilla Glass 7 của Corning.
Galaxy Note 20 Ultra dự kiến sẽ có cụm ba camera ở mặt sau, gồm camera chính 108 MP, camera siêu rộng 12 MP và camera ống kính tiềm vọng 12 MP có thể zoom đến 50X. Camera mặt trước độ phân giải 10 MP được đặt trong phần đục lỗ trên màn hình.
Bút cảm ứng S Pen trong Galaxy Note20 Ultra có thể chỉ có độ trễ 9 ms và một video trên YouTube cho thấy một chế độ con trỏ mới sẽ cho phép người dùng sử dụng con trỏ trên màn hình bằng cách trỏ S Pen vào điện thoại.
Cuối cùng, WinFuture cho biết Galaxy Note20 Ultra sẽ hỗ trợ mạng 5G, tùy chọn bộ nhớ trong 256 GB hoặc 512 GB có thể mở rộng qua khe cắm microSD, cùng RAM 12 GB, Wi-Fi 6 và pin 4.500 mAh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU