Galaxy Note 9 ra mắt vào tháng 8 tới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều khả năng siêu phẩm mới của Samsung, chiếc Galaxy Note 9, sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 tới tại Mỹ.
Galaxy Note 9 sẽ mang thiết kế gần giống tiền nhiệm  /// Ảnh: AFP Galaxy Note 9 sẽ mang thiết kế gần giống tiền nhiệm - Ảnh: AFP
Galaxy Note 9 sẽ mang thiết kế gần giống tiền nhiệm
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, thông tin rò rỉ cho biết gã khổng lồ Hàn Quốc đang chuẩn bị một sự kiện lớn tại thành phố New York (Mỹ) trong ngày 2.8 hoặc 9.8, và đây là thời điểm được cho Galaxy Note 9 xuất hiện.
Theo các thông tin gần đây, Galaxy Note 9 sẽ sử dụng thiết lập máy ảnh ngang tương tự như những gì có trên Galaxy Note 8 năm ngoái nhằm tăng dung lượng pin lên khoảng từ 3.850 - 4.000 mAh.
Tuy nhiên, không giống như bất kỳ flagship nào trong năm 2017, thiết bị của năm nay dự kiến sẽ trang bị cảm biến vân tay bên dưới để mọi người dễ tiếp cận hơn, trong khi không ảnh hưởng đến thời lượng pin tổng thể. Bên cạnh những chi tiết này, thiết kế được ghi nhận giống phần lớn Galaxy Note 8, cùng khung nhôm kẹp giữa hai tấm kính, mặt trước sẽ là màn hình lớn 6,4 inch.
Về thông số kỹ thuật, thiết bị dự kiến sẽ giống với Galaxy S9+, có nghĩa máy đi kèm chip Snapdragon 845 đối với bản dành cho thị trường Mỹ, trong khi bản quốc tế sử dụng chip Exynos 9810 của riêng Samsung.
Hơn nữa, tất cả sẽ được kết hợp với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, mặc dù biến thể 64 GB và 256 GB cũng có khả năng xảy ra. Ngoài ra, Android 8.1 Oreo dự kiến sẽ xuất xưởng cùng với sản phẩm trước khi máy được cập nhật lên Android P.
Cuối cùng, toàn bộ thiết lập sẽ là ống kính có khẩu độ thay đổi ở phía sau cùng, kết hợp ống kính tele thứ cấp. Trong khi đó, mặt trước của máy đi kèm camera selfie 8 MP.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU