Galaxy Note 10 sẽ trang bị màn hình 6,66 inch độ phân giải 4K

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dẫn nguồn tin từ Hàn Quốc, trang iGeekphone cho biết chiếc smartphone Galaxy Note 10 mà Samsung dự kiến ra mắt năm sau sẽ trang bị màn hình 6,66 inch độ phân giải 4K.
Galaxy Note 10 sẽ có màn hình lớn và độ phân giải ấn tượng  /// Ảnh: AFP Galaxy Note 10 sẽ có màn hình lớn và độ phân giải ấn tượng - Ảnh: AFP
Galaxy Note 10 sẽ có màn hình lớn và độ phân giải ấn tượng
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, sau khi ra mắt Galaxy Note 9 với màn hình 6,4 inch nhưng nhanh chóng bị Apple vượt mặt bằng iPhone Xs Max với màn hình 6,5 inch, Samsung đã không thể ngồi yên khi quyết định tăng kích thước màn hình trên Galaxy Note kế tiếp.
Với kích thước 6,66 inch, Galaxy Note 10 (được đặt tên mã DaVinci) sẽ trở thành chiếc Galaxy Note màn hình lớn nhất từ trước đến nay của công ty Hàn Quốc. Tại Mỹ, máy dự kiến đi kèm chip Snapdragon 8150 Mobile Platform mới của Qualcomm, trong khi các thị trường khác trên thế giới sử dụng chip Exynos 9820 do chính Samsung sản xuất.
Galaxy Note 10 hứa hẹn mang đến khả năng kết nối 5G cùng thiết lập camera với 3 ống kính ở phía sau. Thay vì phát hành vào tháng 8, sản phẩm có thể được phát hành vào giữa năm 2019.
Mặc dù vậy, trong khi màn hình 6,66 inch là lớn nhưng đó có thể không phải là sản phẩm lớn nhất trong gia đình smartphone của Samsung khi vị trí này sẽ thuộc về Galaxy F có màn hình gập lại, với kích thước dự kiến 7,3 inch khi hoàn toàn mở ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU