Galaxy Book S là laptop đầu tiên có bộ xử lý lai mới của Intel

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Galaxy Book S, chiếc máy tính xách tay đầu tiên được trang bị bộ xử lý với công nghệ lai của Intel, hiện đã có sẵn để mua.
Galaxy Book S có thiết kế siêu gọn nhẹ  /// Ảnh: Samsung Galaxy Book S có thiết kế siêu gọn nhẹ - Ảnh: Samsung
Galaxy Book S có thiết kế siêu gọn nhẹ
Ảnh: Samsung
Theo Theverge, bộ xử lý mới của Intel (được biết đến với tên gọi Lakefield) được thiết kế để cấp nguồn cho các thiết bị siêu nhẹ, bao gồm những cái tên như Lenovo ThinkPad X1 Fold và Surface Neo màn hình kép. Về cơ bản, đó là câu trả lời của Intel cho ARM.
Cách thức hoạt động của những thứ này là Intel kết hợp một lõi mạnh mẽ với bốn lõi có công suất thấp hơn (cho tổng số năm lõi và năm luồng) trên một khuôn. Điều đó cho phép các thiết bị nhỏ hơn cung cấp một cấu trúc có khả năng đa luồng mà không đòi hỏi một lượng điện năng lớn hoặc giảm thời lượng pin.
Để bắt đầu, Intel đã ra mắt hai chip Lakefield 7W là Core i5-L16G7 và Core i3-L13G4. Cả hai chip đều có chung kiến trúc với thế hệ Ice Lake, bao gồm đồ họa tích hợp Gen 11 của Intel và hỗ trợ Wi-Fi 6. Galaxy Book S đi kèm với chip Core i5.
Galaxy Book S là laptop đầu tiên có bộ xử lý lai mới của Intel - ảnh 1

Sản phẩm có điểm dày nhất là 17,78 mm

Ảnh: Samsung

Galaxy Book S có trọng lượng chỉ hơn 900 gram, có nghĩa dễ dàng sử dụng khi đang di chuyển và dày 17,78 mm tại điểm dày nhất. Outdoor Mode có thể giúp tăng độ sáng lên tới 600 nit. Samsung tuyên bố pin 42Wh sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị. Mẫu sản phẩm tại Mỹ chỉ có Wi-Fi, trong khi các quốc gia khác nhận LTE.
Samsung Galaxy Book S có giá khởi điểm 949,99 USD. Nó có sẵn trên trang web của Samsung và Best Buy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU