FPT Shop hợp tác với công ty tài chính Mirae Asset Finance Vietnam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

FPT Shop vừa chính thức công bố hợp tác với Mirae Asset Finance Vietnam, nhằm dễ dàng triển khai những chương trình trả góp đặc biệt cho khách mua hàng.
FPT Shop hợp tác với công ty tài chính Mirae Asset Finance Vietnam /// Ảnh: T.Luân FPT Shop hợp tác với công ty tài chính Mirae Asset Finance Vietnam - Ảnh: T.Luân
FPT Shop hợp tác với công ty tài chính Mirae Asset Finance Vietnam
Ảnh: T.Luân
Theo đó, việc hợp tác giữa FPT Shop và công ty tài chính Mirae Asset Finance Vietnam mang đến dịch vụ trả góp với sự cải tiến bởi 2 điểm nổi trội, gồm: không cần nhân viên tài chính thực hiện hợp đồng trả góp và rút ngắn đáng kể thời gian thẩm định, hoàn thiện hồ sơ.
Khác với trả góp theo mô hình truyền thống, FPT Shop là chuỗi bán lẻ đầu tiên có thể tự hoàn thiện một bộ hồ sơ trả góp cho khách hàng mà không cần nhân viên của nhà trả góp tham gia vào. Việc này đã góp phần thay đổi thị trường trả góp vốn dĩ luôn phụ thuộc vào sự có mặt của nhân viên từ công ty tài chính. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn tất quy trình trả góp nhanh chóng hơn, sở hữu được những thiết bị công nghệ giá trị cao với nhiều tiện ích hơn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Cụ thể, toàn bộ quy trình mua trả góp sẽ được thực hiện trên hệ thống của FPT Shop với chỉ từ 15 phút. Trong 5 phút đầu tiên, nhân viên FPT Shop nhập dữ liệu khách hàng, trong đó phần CMND đã áp dụng công nghệ AI tự động chuyển hình ảnh thành dữ liệu chữ. Trong 5 phút tiếp theo, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ. Trong 5 phút cuối cùng, khách hàng sẽ ký các chứng từ để hoàn tất quy trình sau khi hồ sơ được duyệt.
Trong giai đoạn đầu của quá trình hợp tác, FPT Shop cùng Mirae Asset Finance Vietnam triển khai gói trả góp 0% trong kỳ hạn 6 tháng hoặc dài hơn lên đến 12 tháng cho các sản phẩm điện thoại Samsung. Ngoài ra, khi chọn mua trả góp tại FPT Shop, khách hàng mới được nhận thêm những ưu đãi như: nâng cao tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công, được tài trợ 100% chi phí thu hộ trả góp hằng tháng và nhận thêm phiếu mua hàng trị giá 20.000 đồng để mua phụ kiện, sim số, phần mềm… khi đến đóng tiền trả góp.
Được biết, Công ty Tài Chính TNHH MTV Mirae Asset Finance Vietnam (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset Finance đến từ Hàn Quốc với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…, và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU