FPT Shop đẩy mạnh mảng kinh doanh laptop

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo số liệu GfK, FPT Shop đang dẫn đầu thị trường bán lẻ laptop với 31% thị phần. Hệ thống cũng được 3 thương hiệu lớn là Dell, HP và Lenovo vinh danh “nhà bán lẻ tăng trưởng tốt nhất năm 2020” tại Việt Nam.
FPT Shop đang đẩy mạnh mảng kinh doanh laptop /// Ảnh: T.L FPT Shop đang đẩy mạnh mảng kinh doanh laptop - Ảnh: T.L
FPT Shop đang đẩy mạnh mảng kinh doanh laptop
Ảnh: T.L
Trong năm 2020, FPT Shop ghi nhận sự tăng trưởng về doanh số laptop thuộc 3 thương hiệu lớn là Dell, HP và Lenovo so với năm 2019. Cụ thể, doanh số Laptop Dell tăng 23%, HP tăng 93% và Lenovo tăng 245%.
“Thành quả này có được là nhờ vào việc đẩy mạnh chiến lược xây dựng điểm đến, đa dạng hàng hóa, nâng cao trải nghiệm và dịch vụ, đẩy mạnh chương trình ưu đãi dành cho mọi khách hàng”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động của FPT Shop chia sẻ.
Ngoài ra, FPT Shop cũng chia sẻ đang thích nghi với mọi biến động của thị trường. Điển hình là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát, hệ thống này nhanh chóng nắm bắt nhu cầu mua laptop để làm việc và học tập tại nhà, từ đó chuẩn bị đầy đủ hàng hóa ở mọi phân khúc.
“Mặc dù tốc độ tăng trưởng của laptop tại FPT Shop đã tăng cao trong những tháng mùa dịch, tức quý 2/2021 nhưng theo dự báo, doanh số laptop vẫn có khả năng tăng trưởng thêm 10 - 20% trong quý 3 vì đây là thời gian tựu trường, các bạn học sinh - sinh viên sẽ có nhu cầu nâng cấp máy tính để chuẩn bị cho hành trình học tập sắp tới”, ông Nguyễn Thế Kha cho biết thêm.
Hiện tại, FPT Shop đã đẩy mạnh chương trình “Back to school” với những ưu đãi đặc biệt nhất từ trước đến nay: bảo hành đến 3 năm, giảm giá đến 15% khi trả thẳng, trả góp 0% lãi suất… Chương trình ưu đãi áp dụng đến ngày 30.9.2021 trên phạm vi toàn quốc.
Trong đó, bảo hành đến 3 năm là ưu đãi độc quyền chỉ có tại FPT Shop, cũng là một trong những ưu đãi hấp dẫn từ trước đến nay. Đồng thời, FPT Shop còn ‘mạnh tay’ giảm thêm đến 15% giá máy, áp dụng khi trả thẳng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU