Foxconn chỉ đáp ứng 46.500 chiếc iPhone X trong lô hàng đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple được cho là đáp ứng đúng lịch phát hành iPhone X như đã vạch kế hoạch trước đó, tuy nhiên số lượng đơn hàng mà hãng cung cấp đến người dùng là rất hạn chế trong đợt đầu.
iPhone X sẽ là chiếc smartphone được nhiều người săn đón nhất trong thời gian tới  /// Ảnh: AFP iPhone X sẽ là chiếc smartphone được nhiều người săn đón nhất trong thời gian tới - Ảnh: AFP
iPhone X sẽ là chiếc smartphone được nhiều người săn đón nhất trong thời gian tới
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, các báo cáo mới nhất cho thấy Foxconn đã bắt đầu cung cấp đến Apple đợt iPhone X đầu tiên, nhưng chỉ có 46.500 chiếc được chuyển đến Hà Lan và Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất từ các nhà máy Foxconn ở Trung Quốc.
Số lượng lô hàng điện thoại đầu tiên này thấp hơn nhiều so với con số của những năm trước, vì vậy iPhone X dự kiến sẽ rất khó để có thể được tìm mua vào ngày 3.11.
Báo cáo cho biết, mỗi tuần Foxconn sẽ cung cấp đến Apple tổng cộng 400.000 chiếc iPhone X, tăng so với con số trước đó là 100.000 chiếc. Ngay cả ở mức cao hơn thì nhu cầu dành cho phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone cũng dự kiến vượt qua nguồn cung.
Theo một số nhà phân tích, các vấn đề sản xuất camera TrueDepth là nguyên nhân chính dẫn đến sự thiếu hụt trong sản xuất vì sản lượng giảm xuống dưới 10%. Trước đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo đến từ KGI Securities dự đoán Apple bán được khoảng 30-35 triệu chiếc iPhone X vào năm 2017.
Được biết, iPhone X của Apple là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị màn hình OLED. Nó tích hợp chip A11 Bionic với công nghệ nhận dạng khuôn mặt để mở khóa thiết bị và xác minh danh tính người dùng. Điện thoại sẽ bắt đầu được đặt hàng vào ngày 27.10 trước khi lên kệ vào ngày 3.11. Phiên bản 64 GB của iPhone X có giá 999 USD, trong khi phiên bản 256 GB có giá 1.149 USD.
Foxconn chỉ đáp ứng 46.500 chiếc iPhone X trong lô hàng đầu tiên - ảnh 1

tin liên quan

Những điểm nổi bật của iPhone X so với iPhone 8
Ngoài bộ đôi iPhone 8, Apple cũng ra mắt thêm thành viên iPhone thứ ba trong năm nay mang tên iPhone X, chiếc smartphone cao cấp có thể làm những điều mà phiên bản "anh em" không thể làm được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU