Fossil ra mắt smartwatch Gen 5E giá phải chăng hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Fossil vừa giới thiệu smartwatch Gen 5E, về cơ bản không hoàn toàn là phiên bản làm mới của Gen 5 trước đó mà chỉ là bản thu gọn giá thấp hơn.
Fossil Gen 5E có giá rẻ hơn Gen 5 số tiền 50 USD  /// Ảnh: Fossil Fossil Gen 5E có giá rẻ hơn Gen 5 số tiền 50 USD - Ảnh: Fossil
Fossil Gen 5E có giá rẻ hơn Gen 5 số tiền 50 USD
Ảnh: Fossil
Theo Neowin, dẫu vậy, giá bán của Gen 5E vẫn ở mức cao cấp vì nó có giá không thấp hơn nhiều, với mức 249 USD. Được biết, smartwatch Gen 5 của Fossil hiện có giá 295 USD. Trong thực tế, sự khác biệt lớn nhất ở hai sản phẩm này chính là Gen 5E có bộ nhớ trong 4 GB thay vì 8 GB trên Gen 5.
Mặc dù Gen 5E có màn hình nhỏ hơn một chút (1,19 inch) nhưng nó vẫn duy trì mật độ điểm ảnh 328 ppi như trên các mẫu Gen 5 khác nhau. Nó cũng có khung bằng thép không gỉ và thú vị là chỉ có một nút ở bên cạnh.
Fossil Gen 5E trang bị chip Snapdragon Wear 3100 - chip đã được Qualcomm giới thiệu vào năm 2018 và lần đầu tiên xuất hiện trên các thiết bị vào đầu năm 2019, với Fossil Sport. Mẫu smartwatch Gen 5 cũng xuất hiện vào mùa hè năm đó. Hiện tại Qualcomm đang sản xuất Snapdragon Wear 4100, vì vậy sẽ không bất ngờ nếu chip này sẽ được trang bị trên Gen 6.
Nếu quan tâm đến Gen 5E, người tiêu dùng có thể tìm hiểu trên trang web của Fossil, nơi danh sách cho biết nó sẽ xuất xưởng vào ngày 3.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU