FaceTime lại gặp lỗi gây bất tiện cho người dùng

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vài tuần sau khi lỗ hổng trên Group FaceTime bị phát hiện có thể làm ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng, ứng dụng này lại tiếp tục gặp lỗi mới.
Group FaceTime hiện tại không thể thêm người dùng mới  /// Ảnh chụp màn hình Group FaceTime hiện tại không thể thêm người dùng mới - Ảnh chụp màn hình
Group FaceTime hiện tại không thể thêm người dùng mới
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, trong khi sự cố trước đây được xem là khá nghiêm trọng khi nó cho phép người dùng nghe lén âm thanh từ người nhận trước khi họ trả lời cuộc gọi, buộc Apple phải tắt dịch vụ cho đến khi bản sửa lỗi được phát hành cùng với bản cập nhật iOS 12.1.4.
Tuy nhiên, trong khi Group FaceTime hoạt động trở lại thì tính năng này dường như lại gặp lỗi khi người dùng thấy rằng họ không thể thêm người khác vào cuộc gọi FaceTime hiện tại. Về cơ bản, khá nhiều người dùng trên Twitter và một vài diễn đàn nói rằng họ không thể chuyển từ cuộc gọi FaceTime thông thường sang trò chuyện video nhóm do chức năng thêm người vào cuộc gọi dường như đã bị vô hiệu hóa.
[VIDEO] Cậu bé 14 tuổi phát hiện lỗi của FaceTime như thế nào?
Hiện tại, trang web của Apple cho Group FaceTime vẫn hiển thị khả năng thêm một người vào cuộc gọi Group FaceTime nhưng không nói rõ làm thế nào để người dùng biến cuộc gọi FaceTime thông thường thành cuộc gọi Group FaceTime. Được biết gần đây trang web này đã được cập nhật cho bản vá iOS 12.1.4.
Nhiều khả năng đây chỉ là một biện pháp tạm thời từ Apple và công ty sẽ sớm có cách khắc phục. Bên cạnh đó, sự cố này chỉ đơn giản gây bất tiện cho người dùng chứ không quá nghiêm trọng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU