Facebook và Instagram nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội Facebook và Instagram đang khuyến cáo những người dùng của mình đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe bản thân mùa dịch Covid-19.
Facebook và Instagram nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang qua biểu ngữ  /// Ảnh chụp màn hình Facebook và Instagram nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang qua biểu ngữ - Ảnh chụp màn hình
Facebook và Instagram nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang qua biểu ngữ
Ảnh chụp màn hình
Bằng việc tăng cường hiển thị các biểu ngữ trong ứng dụng của mình với nội dung yêu cầu người dùng mang khẩu trang, hai mạng xã hội Instagram và Facebook đang cố gắng tuyên truyền việc giữ gìn sức khỏe cá nhân và xã hội trong tình trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Theo báo cáo của TheVerge, mỗi biểu ngữ sẽ được đặt ở đầu trang New Feeds chính của ứng dụng và kèm theo một liên kết đến cổng thông tin của Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ để biết thêm thông tin về tình hình dịch.
Công ty đang bổ sung các biểu ngữ để đối phó với sự gia tăng của các trường hợp Covid-19 trên khắp nước Mỹ cũng như góp phần cho cuộc đấu tranh chống lại các thông tin sai lệch về dịch bệnh trên nền tảng của họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU