Facebook triển khai tính năng giúp… cai nghiện Facebook

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuối cùng Facebook đã cho phép người dùng kiểm tra lượng thời gian họ sử dụng trên mạng xã hội này, thông qua một tính năng mới.
Your Time on Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian tốt hơn  /// Ảnh: Facebook Your Time on Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian tốt hơn - Ảnh: Facebook
Your Time on Facebook sẽ giúp người dùng quản lý thời gian tốt hơn
Ảnh: Facebook
Theo Neowin, tính năng mang tên Your Time on Facebook này được Facebook bắt đầu nêu ra cách đây 3 tháng nhằm mục đích giúp người dùng chủ động hơn trong việc kiểm soát thời gian mà mình sử dụng Facebook hằng ngày.
Được thiết kế đặc biệt để giúp đỡ những ai muốn cai nghiện Facebook, Your Time on Facebook cũng giúp họ quản lý mạng xã hội của mình tốt hơn. Thông qua nó, bạn có thể biết mình đã dành bao nhiêu phút dùng ứng dụng Facebook cũng như mức sử dụng trung bình mỗi ngày trong tuần qua.
Bạn có thể thiết lập giới hạn hằng ngày và cung cấp cho họ quyền truy cập vào thông báo, cài đặt News Feed và yêu cầu kết bạn. Thậm chí nó sẽ gửi lời nhắc ngừng sử dụng Facebook khi đạt đến giới hạn hằng ngày của mình.
Để truy cập vào Your Time on Facebook, bạn có thể nhấp vào thẻ More của Setting & Privacy. Vì đây là tính năng được triển khai dần theo từng giai đoạn nên không phải ai cũng nhận được nó cùng một lúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU