Facebook thử nghiệm ứng dụng có tính năng hẹn hò nhanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một ứng dụng mới đang được gã khổng lồ truyền thông thử nghiệm với tính năng hẹn hò nhanh: không hồ sơ công khai, không thao tác vuốt và không tin nhắn riêng tư.
Facebook tiếp tục ra mắt nền tảng hẹn hò thứ hai   /// Ảnh chụp màn hình Facebook tiếp tục ra mắt nền tảng hẹn hò thứ hai - Ảnh chụp màn hình
Facebook tiếp tục ra mắt nền tảng hẹn hò thứ hai
Ảnh chụp màn hình
Theo báo cáo từ TheVerge, Sparked là một dịch vụ hẹn hò mới của Facebook. Được xây dựng bởi nhóm New Product Experimentation (NPE), là một nhóm nhà phát triển thành lập để thực hiện các ý tưởng thử nghiệm.
Sparked là dịch vụ hẹn hò bằng video nhanh tập trung vào việc “ghép đôi” mọi người với nhau. Được cung cấp miễn phí và không có hồ sơ công khai, không cần phải vuốt màn hình và không có tin nhắn. Nó được thiết kế để mọi người phù hợp và trò chuyện nhanh nhất có thể. Ứng dụng hiện có thể truy cập thông qua một trang web chuyên dụng, không có ứng dụng Android hoặc iOS. Và cũng đang bị giới hạn khu vực nên chỉ có thể truy cập Sparked ở Mỹ. Trang chủ Sparked đã nhấn mạnh lời tuyên bố “Video speed dating with kind people” để khẳng định sự khác biệt với các nền tảng hẹn hò khác.
Cách thức hoạt động của Sparked là đưa bạn vào một loạt cuộc hẹn hò ảo kéo dài 4 phút. Nếu bạn và đối tượng hẹn hò trò chuyện “hợp gu”, bạn có thể kéo dài cuộc gọi lên đến 10 phút.
Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn được yêu cầu cam kết thực hiện việc trải nghiệm hẹn hò một cách tích cực, dù là ảo hay thực. Khi điền hồ sơ, bạn phải giải thích điều gì khiến bạn là một người tốt. Phản hồi của bạn sẽ được một thành viên của nhóm Sparked xem xét trước khi bạn có thể có quyền truy cập vào nền tảng.
Điều này có nghĩa là Facebook có đến 2 dịch vụ hẹn hò, Facebook Dating và Sparked. Hiện tại, Sparked là một thử nghiệm. Nó có thể được mở rộng hơn ở nhiều lãnh thổ trong tương lai, được hợp nhất vào Facebook Dating hoặc đóng cửa hoàn toàn.

Đến lượt Facebook phát triển tính năng âm thanh, cạnh tranh với Clubhouse

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU