Facebook thử nghiệm nút Like thể hiện cảm xúc mới

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo thông tin của trang Engadget, Facebook đang chạy thử nghiệm một nút Like (thích) mới, thể hiện cảm xúc đa dạng hơn thay vì chỉ là một hình ảnh Like đơn điệu như hiện nay.
Nút Like trong thời gian tới sẽ cho người dùng lựa chọn cảm xúc thể hiện - Ảnh chụp màn hình Nút Like trong thời gian tới sẽ cho người dùng lựa chọn cảm xúc thể hiện - Ảnh chụp màn hình
Nút Like trong thời gian tới sẽ cho người dùng lựa chọn cảm xúc thể hiện - Ảnh chụp màn hình
Theo đó, trong thời gian tới khi người dùng bấm giữ vào nút Like trên Facebook, sẽ xuất hiện thêm một bảng cửa sổ mới cho phép người dùng lựa chọn cảm xúc thích theo nhiều trạng thái khác nhau, với các biểu tượng như: love, laughter, cheeky smiles và shock anger.

Tương tác mới này sẽ được Facebook áp dụng cho các dòng trạng thái của người dùng, các lời bình luận ở các trang... Điều này sẽ tạo ra cho người dùng một trải nghiệm thú vị mới, mỗi khi bấm thích một điều gì đó trên Facebook.

Bên cạnh đó, trên trang Facebook cá nhân của mình, ông Mark Zuckerberg thậm chí còn đăng tải một đoạn video clip nhỏ về cách thức hoạt động mới của nút Like, ước tính chỉ sau hơn một giờ chia sẻ, đoạn video clip ngắn này đã thu hút được hơn 2 triệu lượt xem trên Facebook.
Facebook thử nghiệm nút Like thể hiện cảm xúc mới - ảnh 1Đoạn video clip ngắn chia sẻ về cách thức hoạt động của nút Like mới trên Facebook - Ảnh chụp màn hình
Tuy nhiên, thông tin về nút Like mới (được Facebook tạm gọi là tính năng Reactions) chưa được Mark Zuckerberg cho biết khi nào sẽ triển khai trên phạm vi toàn cầu. Bên cạnh đó, thông tin về nút dislike (không thích) khi nào sẽ được triển khai cũng chưa được tiết lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU