Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên làm việc tại nhà đến hết năm 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà đến cuối năm 2020 khi công ty bắt đầu mở hầu hết các văn phòng vào ngày 6.7.
CEO Zuckerberg cho phép hầu hết nhân viên Facebook có thể làm việc từ xa  /// Ảnh: AFP CEO Zuckerberg cho phép hầu hết nhân viên Facebook có thể làm việc từ xa - Ảnh: AFP
CEO Zuckerberg cho phép hầu hết nhân viên Facebook có thể làm việc từ xa
Ảnh: AFP
Theo Neowin, CEO kiêm đồng sáng lập Mark Zuckerberg dự kiến sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức. Vào tháng trước, Zuckerberg tuyên bố tất cả sự kiện với hơn 50 người tham dự sẽ bị hủy cho đến tháng 6.2021.
Khi được hỏi về quyết định này, công ty nói rằng nhiều yếu tố đã được xem xét, bao gồm thông tin từ Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC), bệnh viện Johns Hopkins và chỉ đạo của chính phủ. Facebook là một trong những công ty đầu tiên yêu cầu nhân viên chuyển sang làm việc tại nhà, và công ty nói rằng các nhân viên làm việc theo giờ sẽ được trả tiền ngay cả khi họ không thể làm việc vì nhiều lý do, bao gồm đóng cửa văn phòng, tinh giảm nhân sự…
Bên cạnh đó, công ty cũng dành tặng nhân viên của mình số tiền thưởng 1.000 USD trong nỗ lực hỗ trợ lực lượng lao động của mình làm việc từ xa trong cuộc khủng hoảng bởi Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU