Facebook sắp có giao diện nền tối

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dùng sắp chính thức có được trải nghiệm Facebook chế độ tối không chỉ trên trình duyệt máy tính mà giờ đây là ngay cả trên ứng dụng điện thoại.
Giao diện dark mode chính thức của Facebook xuất hiện trên Twitter /// Ảnh chụp màn hình Giao diện dark mode chính thức của Facebook xuất hiện trên Twitter - Ảnh chụp màn hình
Giao diện dark mode chính thức của Facebook xuất hiện trên Twitter
Ảnh chụp màn hình
Sau nhiều báo cáo rò rỉ về sự xuất hiện của nền đen (dark mode) bên trong ứng dụng thời gian vừa qua, hiện Facebook đã xác nhận với với SocialMediaToday rằng họ đang bắt đầu thử nghiệm chế độ tối trong nền tảng ứng dụng di động của mình trong cộng đồng.
Theo đó, tính năng này chỉ có sẵn cho một tỷ lệ phần trăm nhỏ người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sau thời gian thử nghiệm đợt đầu, nó sẽ sớm được cập nhật chính thức cho người dùng.
Công ty trước đó đưa ra chế độ tối cho một số ứng dụng trong hệ sinh thái, bao gồm Instagram, Messenger và Whatsapp. Không rõ tại sao công ty lại để ứng dụng cốt lõi của mình là Facebook trên nền tảng di động được cập nhật sau cùng.
Nhiều phỏng đoán cho rằng do Facebook có số lượng người dùng di động khổng lồ (3 tỉ người dùng hoạt động hằng tháng) nên phải thận trọng về việc tung ra chế độ tối trong ứng dụng chính của mình, vì bất kỳ lỗi hoặc sự cố thiết kế nào cũng có thể ảnh hưởng đến một bộ phận lớn người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU