Facebook ra mắt ứng dụng Creator Studio

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo 9to5Mac, Facebook mới đây đã công bố ứng dụng Creator Studio cho các thiết bị di động, cho phép người dùng có thể quản lý nội dung các trang Facebook của họ.
Giao diện của ứng dụng Creator Studio trên di động  /// Ảnh chụp màn hình Giao diện của ứng dụng Creator Studio trên di động - Ảnh chụp màn hình
Giao diện của ứng dụng Creator Studio trên di động
Ảnh chụp màn hình
Trước đây, tính năng này chỉ có sẵn thông qua trang web.
Creator Studio cho phép người dùng quản lý đồng thời một hoặc nhiều trang Facebook ở một nơi. Bạn có thể theo dõi các số liệu tương tác, trả lời các bình luận và tin nhắn trực tiếp trong hộp thư đến và được thông báo với dữ liệu quan trọng về nội dung được xuất bản. Công cụ này cũng cho phép tạo và chỉnh sửa các bài đăng trên trang cá nhân mà không cần phải truy cập dữ liệu gốc.
Ứng dụng Creator Studio mới cung cấp hầu hết các tính năng từ phiên bản trang web, nhưng một số trong số chúng hiện không có sẵn.
Ví dụ: Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa tiêu đề và mô tả video, xóa bài đăng và sắp xếp lại các bài đăng được phác thảo, nhưng họ sẽ chưa thể tạo bài đăng mới bằng phiên bản di động.
Hiện ứng dụng Creator Studio của Facebook đã có sẵn miễn phí trên App Store và Google Play Store.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU