Facebook ra mắt ứng dụng cho các cặp đôi mùa dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Facebook mới đây giới thiệu thêm ứng dụng dành cho các cặp đôi có thể liên lạc trong thời điểm họ bị tách rời nhau do các hướng dẫn “giãn cách xã hội” trong đại dịch Covid-19.
Tuned của Facebook là cầu nối liên lạc cho các cặp đôi mùa đại dịch Covid-19 /// Ảnh: Facebook Tuned của Facebook là cầu nối liên lạc cho các cặp đôi mùa đại dịch Covid-19 - Ảnh: Facebook
Tuned của Facebook là cầu nối liên lạc cho các cặp đôi mùa đại dịch Covid-19
Ảnh: Facebook
Theo TheVerge, ứng dụng này do nhóm thử nghiệm sản phẩm mới New Product Experimentation (NPE) của Facebook thiết kế, có tên gọi Tuned với mục tiêu khuyến khích các cặp vợ chồng, các cặp đôi tạo ra một mạng xã hội thân mật riêng giữa hai người. Họ có thể chia sẻ tâm trạng, trao đổi âm nhạc và tạo một sổ lưu niệm kỹ thuật số với nhau. Tuned được quảng cáo là “không gian riêng tư “ để hai người kết nối. Hiện tại ứng dụng này chỉ có mặt trên iOS.
Ứng dụng mới có thể kết nối với Spotify để chia sẻ nhạc và một cặp đôi có thể gửi cho nhau hình ảnh, ghi chú, thẻ và giọng nói. Họ cũng có thể sử dụng nhãn dán và các hiệu ứng cảm xúc tùy chỉnh. Ứng dụng này có thể sử dụng miễn phí và dường như không yêu cầu tài khoản Facebook, mặc dù người dùng phải tuân theo các quy tắc dữ liệu của Facebook đồng nghĩa dữ liệu cung cấp có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo.
Người phát ngôn của Facebook cho biết, ứng dụng là “một không gian riêng tư nơi bạn và những người quan trọng khác sẽ là chính mình. Với Tuned, bạn có thể trở nên ủy mị, kỳ quặc và ngớ ngẩn như khi ở bên nhau, ngay cả khi bạn xa nhau. Thể hiện một cách sáng tạo tình yêu, chia sẻ tâm trạng, trao đổi âm nhạc và xây dựng một sổ lưu niệm kỹ thuật số về những khoảnh khắc đặc biệt. Tuned được xây dựng bởi nhóm NPE của Facebook”.
Nhóm NPE của Facebook chính thức được ra mắt vào mùa hè năm ngoái. Nhóm này đã có ứng dụng tạo meme Whale cũng như một ứng dụng tương tự như Pinterest có tên Hobbi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU