Facebook ra mắt phiên bản Messenger mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Facebook đã tiết lộ kế hoạch đại tu hoàn toàn ứng dụng Messenger vào năm ngoái tại Hội nghị nhà phát triển F8, và hiện tại kế hoạch này đã bắt đầu được triển khai đến với tất cả mọi người.
Giao diện mới của Messenger có các tab bố trí gọn hơn  /// Ảnh: Facebook Giao diện mới của Messenger có các tab bố trí gọn hơn - Ảnh: Facebook
Giao diện mới của Messenger có các tab bố trí gọn hơn
Ảnh: Facebook
Theo PhoneArena, ứng dụng Messenger bản mới đang bắt đầu dần được triển khai cho người dùng các nền tảng Android và iOS. Một trong những thay đổi lớn nhất và quan trọng nhất đó là thiết kế đi kèm với chỉ 3 tab, trái ngược với 9 tab có sẵn trong phiên bản Messenger trước đó.
Nhưng điều mà một số người dường như bị làm phiền là giao diện mới có màu trắng chiếm ưu thế, có khả năng làm cạn kiệt pin của điện thoại hơn bình thường. Các biểu tượng bây giờ lớn hơn, nhưng thiết kế tổng thể gọn hơn nhiều vì nhiều tab hiện bị ẩn đằng sau biểu tượng bốn chấm.
Phiên bản mới của Messenger đã xuất hiện trong App Store và Google Play, tuy nhiên ngoài giao diện thiết kế lại thì các tính năng bổ sung của nó dường như không có.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU