Facebook Messenger thêm chủ đề tối Star Wars

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ứng dụng trò chuyện Messenger của Facebook vừa thêm một chủ đề mới lấy cảm hứng từ Star Wars dành cho những người đam mê sê-ri phim này.
Chủ đề mới của Messenger đáp ứng mong đợi của người hâm mộ Star Wars  /// Ảnh: Facebook Chủ đề mới của Messenger đáp ứng mong đợi của người hâm mộ Star Wars - Ảnh: Facebook
Chủ đề mới của Messenger đáp ứng mong đợi của người hâm mộ Star Wars
Ảnh: Facebook
Theo GSMArena, mục đích của chủ đề này chính là mang đến một giao diện hấp dẫn của những hình ảnh trong Star Wars, tuy nhiên việc dựa trên nền đen sẽ giúp ích nhiều cho những người dùng điện thoại có màn hình OLED để tiết kiệm pin.
Dù sao, chủ đề này cũng thêm biểu tượng cảm xúc Star Wars mới, nhãn dán hoạt hình và bộ lọc AR cho các cuộc gọi video. Facebook cho biết chủ đề này là phiên bản giới hạn nhưng vẫn chưa rõ điều này có nghĩa gì. Có khả năng, nó sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn.
Nếu là người đam mê Star Wars và muốn chủ đề này đến với Messenger của mình, người dùng cần đảm bảo mình cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng trên Android và iOS. Tại đây, họ sẽ tìm thấy menu phụ Theme trong menu Settings. Nếu vẫn chưa thấy nó, người dùng có thể phải đợi thêm một vài ngày hoặc lâu hơn khi chủ đề này đến với khu vực mình sinh sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU