Facebook Messenger thêm chế độ chụp ảnh selfie mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Facebook vừa tuyên bố ứng dụng Messenger của họ đã được cải thiện với một số tính năng mới tập trung vào máy ảnh như chế độ selfie và Boomerang.
Nhiều chế độ chụp ảnh đã được bổ sung vào phiên bản Messenger mới nhất  /// Ảnh: Facebook Nhiều chế độ chụp ảnh đã được bổ sung vào phiên bản Messenger mới nhất - Ảnh: Facebook
Nhiều chế độ chụp ảnh đã được bổ sung vào phiên bản Messenger mới nhất
Ảnh: Facebook
Theo PhoneArena, bản cập nhật lần này cho Messenger cũng cho phép người dùng có thể thêm nhãn dán AR (thực tế tăng cường) trong ảnh và video của họ. Các tính năng được xem là khá quan trọng đối với người dùng sở hữu các mẫu iPhone cũ không đi kèm tính năng Portrait Mode.
Ngay cả khi iPhone không có camera kép thì Messenger vẫn có thể chụp ảnh selfie thông qua các phương tiện phần mềm. Người dùng có thể truy cập chế độ selfie mới và chọn 5 chế độ máy ảnh khác nhau mà ứng dụng hiện cung cấp, gồm bình thường, văn bản, video, boomerang và selfie.
Bên cạnh hỗ trợ riêng cho video Boomerang, Facebook Messenger còn cho phép người dùng nhấn biểu tượng camera bên cạnh nhãn dán để thêm nó dưới dạng đối tượng AR. Đây là phần mở rộng cho một tính năng có sẵn là hiệu ứng AR, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào mặt nạ selfie hoặc thế giới hiệu ứng khác.
Tất cả các tính năng mới được công bố sẽ được triển khai trên toàn cầu cho cả thiết bị Android và iOS từ bây giờ. Người dùng sẽ nhận được bản cập nhật này trong thời gian sớm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU