Facebook hủy tham dự hội nghị tiếp thị toàn cầu do Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Facebook vừa công bố ngừng tham gia hội nghị thượng đỉnh tiếp thị toàn cầu sắp tới, vì thận trọng đối với sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19.
Thêm một hội nghị công nghệ chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19   /// Ảnh: AFP Thêm một hội nghị công nghệ chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Ảnh: AFP
Thêm một hội nghị công nghệ chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Ảnh: AFP
Theo Neowin, hội nghị dự kiến diễn ra từ ngày 9 - 12.3 tại Trung tâm Moscone ở San Francisco (Mỹ), với sự tham dự của khoảng 4.000 người. Giải thích cho việc hủy tham gia hội nghị, phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Vì quá nhiều sự thận trọng, chúng tôi đã hủy bỏ hội nghị tiếp thị toàn cầu do các rủi ro sức khỏe cộng đồng liên quan đến virus Corona”.
Đầu tuần này, triển lãm thương mại MWC thường niên do GSMA tổ chức cũng đã bị hủy do lo ngại về dịch Covid-19. Trong những ngày trước sự kiện này, nhiều nhà cung cấp gồm Nokia, Deutsche Telekom, Nvidia, Sony, Ericsson… tuyên bố rút khỏi MWC vì lo ngại Covid-19 gây nguy hiểm cho những người tham gia sự kiện.
Đến nay, virus bùng phát từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc đã cướp đi sinh mạng của hơn 1.700 người, lây nhiễm hơn 70.000 người trên khắp thế giới, với phần lớn ở Trung Quốc. Sự bùng phát của virus đã có những tác động tàn phá đối với ngành công nghệ, bao gồm cả sự chậm trễ trong sản xuất, đóng cửa hàng và thiếu hụt nguyên liệu sản xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU