Facebook gặp sự cố cấu hình trên iPhone, buộc người dùng đăng xuất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều người dùng iPhone đã gặp phải sự cố bị đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook vào sáng 23.1 và được Facebook xác nhận bắt nguồn từ “thay đổi cấu hình”.
Sự cố chỉ xảy ra với ứng dụng Facebook cho iOS  /// Ảnh: AFP Sự cố chỉ xảy ra với ứng dụng Facebook cho iOS - Ảnh: AFP
Sự cố chỉ xảy ra với ứng dụng Facebook cho iOS
Ảnh: AFP
Theo AppleInsider, các bài đăng từ người dùng iPhone bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội và Reddit vào sáng 23.1, cho biết họ bị đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook sau khi phiên đăng nhập hết hạn. Khi gặp tình huống này, lời nhắc đăng nhập xuất hiện trên thiết bị mặc dù người dùng không tự đăng xuất khỏi tài khoản trên smartphone của mình.
Người dùng đã thiết lập xác thực hai yếu tố trên tài khoản của họ cũng gặp sự cố khi đăng nhập lại, vì có sự chậm trễ kéo dài trong việc gửi tin nhắn văn bản đối với những người đã chọn nhận mã dựa trên SMS.
Hơn nữa, có vẻ như chỉ những người dùng iPhone bị ảnh hưởng chứ không phải những người sử dụng Android hoặc các thiết bị khác. Trong phản ứng của mình, Facebook cho biết họ nắm bắt được vấn đề và phát hiện lỗi bắt nguồn từ một thay đổi cấu hình. Công ty cho biết các kỹ sư công ty đã khắc phục sự cố nhưng không nêu chi tiết các thay đổi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU