Facebook cho xuất nội dung sang Google Photos

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dùng trên toàn thế giới giờ đây có thể truy cập vào công cụ chuyển nội dung phương tiện trên Facebook, gồm hình ảnh và video, sang dịch vụ đám mây của Google.
Google Photos đã có thể nhập nội dung phương tiện từ Facebook  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Google Photos đã có thể nhập nội dung phương tiện từ Facebook - Ảnh chụp màn hình Engadget
Google Photos đã có thể nhập nội dung phương tiện từ Facebook
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Engadget, giống như trước đây, người dùng sẽ phải truy cập vào Your Facebook Information trong các cài đặt và yêu cầu trang web chuyển tất cả ảnh hoặc video của mình sang Google Photos. Lưu ý là người dùng không thể thực hiện cả hai cùng một lúc.
Đây là một phần của dự án Data Transfer, nơi các ông lớn trong ngành công nghiệp hợp tác để tăng tính di động cho thông tin giữa các dịch vụ. Điều này nhằm giảm bớt những lo ngại từ các cơ quan giám sát chống độc quyền khi cho rằng các công ty internet lớn đang khóa dữ liệu người dùng trên các dịch vụ của họ để ngăn chặn sự cạnh tranh.
Nhìn chung, lợi ích từ dự án Data Transfer là có tác dụng ngay lập tức khi người dùng không buộc phải truy cập tài khoản Facebook để lưu trữ các nội dung phương tiện của mình, trong khi Google Photos có thể là nơi họ thích lưu trữ hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU