Facebook cho phép sử dụng biểu tượng cảm xúc cờ lục sắc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội Facebook vừa lặng lẽ bổ sung một tính năng mới, cho phép người dùng sử dụng các biểu tượng cảm xúc (reaction) hình cờ lục sắc, tuy nhiên không phải ai cũng được tiếp cận.
Reaction Pride chỉ xuất hiện khi bạn like fanpage Facebook LGBTQ ///  Ảnh chụp màn hình Reaction Pride chỉ xuất hiện khi bạn like fanpage Facebook LGBTQ - Ảnh chụp màn hình
Reaction Pride chỉ xuất hiện khi bạn like fanpage Facebook LGBTQ
Ảnh chụp màn hình
Biểu tượng cảm xúc cờ lục sắc “Pride” được Facebook cung cấp để tôn vinh tháng dành cho cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới (LGBT) nhằm mục đích xây dựng nền tảng mạng xã hội dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính.
Tuy nhiên, do tính chất nhạy cảm của Pride mà Facebook không triển khai biểu tượng này đến với tất cả mọi người mà thay vào đó nút Pride chỉ xuất hiện khi người dùng chấp nhận like fanpage dành cho cộng đồng LGBT của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/LGBTQ/.
Chỉ cần đơn giản truy cập trang web, sau đó nhấn like fanpage, Pride sẽ tự động hiển thị trong danh sách reaction, bên cạnh các nút trước đây.
Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thay đổi avatar để ủng hộ cộng đồng LGBT bằng cách sử dụng tính năng thêm khung hình đại diện phong cách LGBT trên Facebook.
Được biết, đây không phải lần đầu tiên Facebook bổ sung một biểu tưởng cảm xúc đặc biệt dành cho một ngày kỷ niệm nào đó. Tháng trước, trang mạng xã hội này Facebook đã bổ sung biểu tượng cánh hoa màu tím để mừng Ngày của mẹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU