Facebook cho phép phát trực tiếp từ Messenger Rooms

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kể từ hôm nay tại một số quốc gia, người dùng có thể thực hiện truyền phát trực tuyến Facebook Live từ ngay bên trong Messenger Rooms.
 /// Ảnh: Google - Ảnh: Google
Ảnh: Google
Theo Neowin, Messenger Rooms là công cụ được Facebook giới thiệu vào đầu năm nay cho phép hỗ trợ tối đa 50 người tham gia hội nghị video trực tuyến. Công cụ này như là một đối thủ của các nền tảng hội nghị video như Zoom - vốn chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về mức độ phổ biến do đại dịch Covid-19.
Messenger Rooms đã được đưa vào nhiều sản phẩm của Facebook, ngoài Messenger còn có Facebook và WhatsApp. Giờ đây, công ty tiếp tục mở rộng nó bằng cách tích hợp vào Facebook Live. Về cơ bản, một máy chủ lưu trữ có thể thực hiện một cuộc phỏng vấn với một nhóm người từ xa và phát nó cho mọi người xem, truyền trực tiếp đến những người tham gia cuộc họp mà không phải phụ thuộc vào các công cụ chuyên dụng khác…
Là người tạo Rooms, người dùng có thể chọn phát các cuộc họp đến hồ sơ cá nhân, trang hoặc nhóm và tiến hành kiểm soát ai có thể xem hoặc tham gia cuộc gọi. Thành viên của Messenger Rooms cần phê duyệt truyền phát trực tiếp trước khi bắt đầu và nội dung truyền phát có thể được thêm hoặc xóa bất cứ lúc nào bởi người tạo Rooms.
Như đã đề cập ở trên, tính năng này hiện bắt đầu được triển khai đến Facebook và Messenger cho web tại một số quốc gia. Sắp tới, nó sẽ mở rộng ra tất cả quốc gia nơi Messenger Rooms khả dụng và cũng sẽ có sẵn trong các ứng dụng di động của Facebook và Messenger, cũng như ứng dụng Messenger trên máy tính để bàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU