Facebook cho phép chuyển ảnh và video sang Dropbox

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Facebook bắt đầu cho phép người dùng xuất ảnh hoặc video từ tài khoản của mình sang Dropbox và công ty khởi nghiệp Koofr của EU, bên cạnh Google Photos đã hỗ trợ trước đó.
Dropbox là một trong những nơi người dùng Facebook có thể chuyển ảnh và video sang  /// Ảnh: AFP Dropbox là một trong những nơi người dùng Facebook có thể chuyển ảnh và video sang - Ảnh: AFP
Dropbox là một trong những nơi người dùng Facebook có thể chuyển ảnh và video sang
Ảnh: AFP
Theo Engadget, người dùng Facebook trên toàn thế giới đã có thể chuyển ảnh sang Google Photos kể từ tháng 6 qua. Những thay đổi này là một phần của Dự án Truyền dữ liệu lớn hơn được đưa ra nhằm mục đích giúp người dùng tải xuống và chuyển dữ liệu giữa Facebook, Google, Microsoft và Twitter dễ dàng hơn.
Mục tiêu của Dự án Truyền dữ liệu là làm hài lòng các cơ quan quản lý, đáp ứng yêu cầu của quy tắc về quyền riêng tư GDPR của EU và Đạo luật Bảo vệ Người tiêu dùng California. Khả năng di chuyển dữ liệu tăng lên cũng có thể giải quyết một số lo ngại lớn hơn về chống độc quyền. Báo cáo từ Reuters cho biết một phiên điều trần của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) vào ngày 22.9 tới đây sẽ xem xét những lợi ích và thách thức tiềm tàng từ việc chuyển dữ liệu.
Facebook cho biết họ sẽ yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu trước khi chuyển tập tin và dữ liệu sẽ được mã hóa trong quá trình chuyển. Nhưng công ty cũng nói rằng họ cần các quy tắc rõ ràng hơn về những loại dữ liệu nào nên được di chuyển và ai sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ nó, về cơ bản điều này tùy thuộc vào các nhà hoạch định chính sách.
Để chuyển ảnh và video từ Facebook sang Google Photos, Dropbox hoặc Koofr, người dùng hãy vào Your Facebook Information trong phần Settings, sau đó chọn Transfer a Copy of Your Photos or Videos, nhập mật khẩu, chọn điểm đến và xác nhận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU