Elite Dragonfly thêm phiên bản với modem Qualcomm 5G, tích hợp Tile

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không lâu sau khi ra mắt Elite Dragonfly, HP đã tiết lộ phiên bản Elite Dragonfly G2 đi kèm chip xử lý vPro “Comet Lake” thế hệ thứ 10 của Intel và sẽ chỉ được phát hành vào mùa hè năm nay.
Elite Dragonfly cải tiến sẽ mang đến tùy chọn modem 5G đến từ Qualcomm  /// Ảnh: HP Elite Dragonfly cải tiến sẽ mang đến tùy chọn modem 5G đến từ Qualcomm - Ảnh: HP
Elite Dragonfly cải tiến sẽ mang đến tùy chọn modem 5G đến từ Qualcomm
Ảnh: HP
Theo Neowin, đó không phải là tất cả khi phiên bản hiện tại của Elite Dragonfly được bổ sung nhiều tính năng mới, bao gồm modem Snapdragon X55 của Qualcomm. Đây là thông tin đáng chú ý khi mà HP không muốn mất thời gian chờ đợi đến năm 2021 - thời điểm chip Intel sẽ đi kèm modem 5G đến từ MediaTek xuất hiện trên thị trường.
Bên cạnh đó, một điều mới nữa là Elite Dragonfly sẽ được tích hợp Tile. Với việc tích hợp Tile, người dùng có thể dễ dàng tìm máy tính của mình hay nhận thông báo nếu máy tính ở đâu đó…
Elite Dragonfly cũng mang đến cải tiến dành cho Sure View - công nghệ màn hình riêng tư của HP giúp những ai ở phía sau chủ nhân sản phẩm có thể xem được những gì họ đang làm. Công nghệ mới có tên Sure View Reflect và sẽ hoạt động tốt hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng hơn.
Tích hợp Tile và Sure View Reflect sẽ có sẵn trong sản phẩm vào tháng 2 tới, trong khi phiên bản tích hợp modem 5G sẽ xuất hiện vào mùa hè năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU