eDoctor miễn phí dịch vụ tư vấn bác sĩ mùa dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông qua ứng dụng eDoctor, người dùng có thể gọi điện video, chat trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể, rõ ràng về vấn đề sức khỏe mà mình quan tâm. Các dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong mùa dịch này.
eDoctor đang triển khai chương trình hỗ trợ khám bệnh miễn phí trên ứng dụng /// Ảnh: C.T.V eDoctor đang triển khai chương trình hỗ trợ khám bệnh miễn phí trên ứng dụng - Ảnh: C.T.V
eDoctor đang triển khai chương trình hỗ trợ khám bệnh miễn phí trên ứng dụng
Ảnh: C.T.V
Startup dịch vụ chăm sóc y tế trực tuyến eDoctor vừa công bố triển khai chương trình “Tư vấn sức khỏe trực tuyến tại nhà - không cần đi xa” bằng cách miễn phí toàn bộ các dịch vụ tư vấn với bác sĩ qua các hình thức: gọi video trực tiếp với bác sĩ, chat với bác sĩ, đặt câu hỏi gửi bác sĩ giải đáp.
Cụ thể, để được tư vấn bác sĩ miễn phí, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng di động eDoctor (có trên kho ứng dụng Android và iOS) hoặc truy cập vào trang web edoctor.io.
Với dịch vụ tư vấn bằng hình thức gọi video với các bác sĩ, người dùng cần đăng ký lịch hẹn trước thông qua ứng dụng eDoctor hoặc tại địa chỉ https://edoctor.io/goi-bac-si. Khi đăng ký, ngoài việc cung cấp một số thông tin cá nhân, người dùng còn được đề nghị cung cấp triệu chứng bệnh và thời điểm tư vấn mong muốn để ứng dụng dễ dàng sắp xếp lịch hẹn phù hợp với các bác sĩ. Sau đó, eDoctor sẽ xác nhận lịch hẹn cũng như tư vấn hướng dẫn để người đăng ký chuẩn bị tốt nhất cho cuộc gặp trực tuyến với bác sĩ.
Đến giờ hẹn, các bác sĩ sẽ gọi điện video lại để tư vấn sức khỏe. Lịch hẹn được eDoctor thông báo nhắc trước cuộc gọi 10 phút để đảm bảo người dùng không bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ.
Bên cạnh cuộc gọi video, người dùng có thể chat với các bác sĩ miễn phí từ ứng dụng hoặc trên web edoctor.io. Để gặp và trao đổi với các bác sĩ theo hình thức này, chỉ cần truy cập tính năng chat (trên ứng dụng eDoctor hoặc website edoctor.io) và chọn bác sĩ đang online để nhận tư vấn về sức khỏe.
Bên cạnh nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho mọi người, eDoctor cũng kêu gọi và tạo điều kiện kết nối cho các bác sĩ cùng chung tay chống dịch. eDoctor cung cấp công cụ kết nối miễn phí cho các bác sĩ sử dụng để tiện việc theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Các bác sĩ muốn chung tay cùng eDoctor có thể đăng ký tại: https://edoctor.io/tu-van-suc-khoe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU