Edge trên iPad sắp có bản xem trước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù Microsoft đã tung ra Edge cho nhiều thiết bị hơn nhưng người dùng iPad đã phải chờ đợi, và có vẻ trình duyệt cuối cùng sẽ sớm đến với iPad.
Người dùng iPad sẽ sớm được tiếp cận với trình duyệt Edge của Microsoft  /// Ảnh: AFP Người dùng iPad sẽ sớm được tiếp cận với trình duyệt Edge của Microsoft - Ảnh: AFP
Người dùng iPad sẽ sớm được tiếp cận với trình duyệt Edge của Microsoft
Ảnh: AFP
Theo Engadget, trong nội dung tweet được đăng tải bởi Giám đốc chương trình Edge Sean Lyndersay, ông cho biết rằng phiên bản cho iPad sẽ sớm được xem trước thông qua kênh TestFlight của Microsoft vào tháng tới trước khi được phổ biến rộng rãi hơn sau đó.
Được biết, Microsoft bắt đầu thử nghiệm Edge cho Android và iOS vào tháng 10 năm ngoái trước khi sản phẩm chính thức tung ra gần 2 tháng sau đó mà không cần cải tiến để tương thích với iPhone X, điều mà công ty phải mất vài tuần mới hoàn thiện.
Mặc dù vẫn chưa có thông tin nào nói về thời điểm Edge dành cho iPad chính thức được giới thiệu nhưng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy phiên bản xem trước sẽ sớm được phát hành. Điều đó có nghĩa người dùng iPad có thể tiếp cận với trình duyệt trong tương lai không xa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU