Dropbox cho iPhone bổ sung nhiều tính năng quan trọng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dropbox đang trở nên tốt hơn trên nền tảng iOS, vì vậy nếu có iPhone, bạn có thể khởi động ứng dụng và trải nghiệm một số tính năng mà nó vừa được bổ sung.
Dropbox trên iPhone tiếp tục được bổ sung tính năng mới hữu dụng hơn  /// Ảnh: AFP Dropbox trên iPhone tiếp tục được bổ sung tính năng mới hữu dụng hơn - Ảnh: AFP
Dropbox trên iPhone tiếp tục được bổ sung tính năng mới hữu dụng hơn
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, các cải tiến đối với hoạt động của tập tin và khả năng xem trước tập tin là những điểm nổi bật trong bản cập nhật mới nhất được phát hành bởi nhóm phía sau Dropbox.
Sau khi cung cấp chức năng kéo/thả vào tháng trước, Dropbox hiện cung cấp các cải tiến cho hoạt động của tập tin khi người dùng xem trước nó trực tiếp từ ứng dụng. Cụ thể, chỉ cần một lần nhấn sẽ hiển thị danh sách các sự kiện, bao gồm chỉnh sửa, chia sẻ (Dropbox Professional và Business Advanced) và lịch sử người xem.
Một thay đổi lớn khác trong bản cập nhật có liên quan đến thiết kế xem trước tập tin, cung cấp một thiết kế hợp lý hơn để mang đến cho người dùng trải nghiệm xem tốt hơn nhiều. Với phiên bản mới nhất của Dropbox, người dùng có thể dễ dàng nhận xét ngay bên cạnh nội dung của họ.
Ngoài ra, ở dưới cùng của bất kỳ bản xem trước tập tin nào, người dùng Dropbox có thể truy cập phản hồi của nhóm, thêm phản hồi cá nhân cũng như nhận các cập nhật hoạt động của tập tin.
Cả hai tính năng mới hiện đã được gửi đến người dùng ứng dụng trên iPhone, nhưng chúng có thể không được cập nhật tại tất cả các khu vực cùng một lúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU