Dòng Honor V40 có thể sử dụng cả 4 loại chip

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi tách khỏi Huawei, Honor đã tự hoạt động và dường như đang gặp vấn đề liên quan đến chip, vì vậy dòng V40 sắp tới của Honor có thể đi kèm bốn chip đến từ các nhà cung cấp khác nhau.
Bốn phiên bản của dòng Honor V40 sẽ sử dụng bốn loại chip khác nhau  /// Ảnh chụp màn hình Bốn phiên bản của dòng Honor V40 sẽ sử dụng bốn loại chip khác nhau - Ảnh chụp màn hình
Bốn phiên bản của dòng Honor V40 sẽ sử dụng bốn loại chip khác nhau
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, dòng Honor V30 năm ngoái đi kèm chip Kirin 990 cũng là chip cung cấp sức mạnh cho dòng Huawei P40. Tuy nhiên, khi Honor đang đi trên con đường của riêng mình, Huawei không phải lo lắng về việc cung cấp chip cho công ty này nữa.
Mặc dù Huawei đã bày tỏ những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Honor, nhưng họ không có quyền bán chip Kirin vì số lượng hàng có hạn. Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station trên Weibo cũng xác nhận dòng V40 sẽ không sử dụng chip Kirin 9000. Nhưng trong báo cáo mới nhất, chuyên gia này cho biết Honor V40 Commemorative Edition sẽ là sản phẩm đi kèm chip Kirin 9000.
Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn dường như sẽ đi kèm chip MediaTek Dimensity 1000 Plus, trong khi V40 Pro đi kèm chip Exynos 1080 của Samsung. Cuối cùng là V40 Pro Plus có khả năng đi kèm chip Snapdragon 888.
Huawei đã bán Honor vì lo ngại cuộc xung đột đang diễn ra với Mỹ có thể đe dọa sự tồn tại của công ty này. Các nhà phân tích tin rằng Honor sẽ không phải chịu những hạn chế giống như Huawei và công ty được cho là đang đàm phán với Qualcomm trong việc cung cấp chip.
Vì vậy không bất ngờ khi Honor đang tìm kiếm nguồn chip từ Qualcomm, MediaTek và Samsung trong tương lai, nhưng điều bất ngờ nhất chính là việc công ty lựa chọn đến bốn nhà cung cấp chip khác nhau cho dòng V40 của mình, do đó mọi thứ hãy chỉ xem là tin đồn mà thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU