Đồng hồ lai mới nhất của Fossil có khả năng chạy Wear OS

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Báo cáo mới nhất cho thấy, kế hoạch mua công nghệ smartwatch của Fossil mà Google công bố vào tháng 1 năm nay, có vẻ liên quan đến việc mua lại các bộ máy được sử dụng trong đồng hồ lai.
Google mua Fossil nhằm tạo ra smartwatch lai Wear OS trong tương lai?  /// Ảnh: Fossil Google mua Fossil nhằm tạo ra smartwatch lai Wear OS trong tương lai? - Ảnh: Fossil
Google mua Fossil nhằm tạo ra smartwatch lai Wear OS trong tương lai?
Ảnh: Fossil
Theo Engadget, điều này dựa trên một danh sách trực tuyến xuất hiện thiết bị mang tên Fossil Collider Hybrid Smartwatch HR với màn hình E-Ink, cho thấy đồng hồ có thể đang chạy Wear OS.
Những hình ảnh cho thấy các số đo nhịp tim, thời tiết, số bước và ngày - tương tự như những gì có trong các thiết bị Wear OS - trong khi một số hình ảnh cho thấy một ứng dụng thể dục không giống như hệ thống Google Fit của Wear OS.
Không có xác nhận nào từ Google hoặc Fossil về thiết bị này và liệu nó có chạy Wear OS hay không, nhưng theo danh sách, đồng hồ sẽ có giá bán lẻ vào khoảng 225 USD, với khả năng tương thích điện thoại Android và iOS như Wear OS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU