Doanh số Galaxy S20 sẽ kém hơn Galaxy S10?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo vừa đưa ra dự báo, mặc dù có những cải tiến về máy ảnh nhưng vẫn chưa đủ để Galaxy S20 thu hút khách hàng nâng cấp và có thể khiến doanh số thấp hơn Galaxy S10.
Giá quá cao khiến Galaxy S20 khó bán hơn Galaxy S10  /// Ảnh: Reuters Giá quá cao khiến Galaxy S20 khó bán hơn Galaxy S10 - Ảnh: Reuters
Giá quá cao khiến Galaxy S20 khó bán hơn Galaxy S10
Ảnh: Reuters
Galaxy S20 của Samsung mang đến những cải tiến lớn cho hiệu năng camera so với tiền nhiệm của nó. Ngoài các cảm biến lớn hơn và tốt hơn, thiết bị còn có khả năng quay video 8K và cung cấp Space Zoom cho phép zoom đến 100x. Bên cạnh các camera cải tiến, dòng Galaxy S20 còn tốt hơn Galaxy S10 với các yếu tố màn hình lớn hơn, pin và kết nối 5G.
Dẫu vậy, ông Kuo tin Samsung sẽ chỉ bán ra khoảng 32 triệu chiếc Galaxy S20 trong năm 2020. Nếu vậy, đó là sự sụt giảm đáng chú ý về doanh số so với ước tính khoảng 36-38 triệu chiếc mà Galaxy S10 đạt được vào năm 2019.
Mặt khác, Kuo nói rằng doanh số Galaxy S10 sẽ được cải thiện và bù đắp cho sự chậm lại trong doanh số S20 nhờ việc sản phẩm được giảm giá như công bố tại sự kiện ra mắt dòng Galaxy S20. Dòng Galaxy S10 bao gồm các thành viên Galaxy S10e, Galaxy S10 và S10+, cùng một sản phẩm mới ra mắt hồi đầu năm nay là Galaxy S10 Lite.
Được biết, Kuo là một nhà phân tích rất có uy tín trong thế giới smartphone, đặc biệt với tuyên bố về các sản phẩm của Samsung và Apple. Theo Kuo, những đánh giá tốt cho Galaxy S20 trong thời gian gần đây vẫn không đủ thúc đẩy sự thành công về doanh số do mức giá cao của dòng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU