Điện thoại thông minh Motorola sẽ có sạc không dây từ xa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lenovo đang mang đến khả năng sạc không dây từ xa cho các điện thoại thông minh Motorola của mình.
Điện thoại thông minh Motorola sẽ sớm có khả năng sạc không dây  /// Ảnh chụp màn hình Điện thoại thông minh Motorola sẽ sớm có khả năng sạc không dây - Ảnh chụp màn hình
Điện thoại thông minh Motorola sẽ sớm có khả năng sạc không dây
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, công ty mẹ của Motorola là Lenovo đã giới thiệu khái niệm của mình về một hệ thống sạc không dây có thể sạc nhiều điện thoại từ xa vào đầu năm nay. Hôm nay, công ty đã công bố một quan hệ đối tác mới nhằm thúc đẩy mục tiêu biến công nghệ đó thành hiện thực.
Motorola đã hợp tác với GuRu để bổ sung hỗ trợ sạc không dây qua mạng cho điện thoại thông minh của mình. GuRu chuyên về các hệ thống năng lượng over-the-air, có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng mô-đun, mạch tích hợp sóng milimet và công nghệ Smart RF Lensing độc quyền. Sự hợp tác này đặc biệt thú vị vì Motorola thường bỏ qua việc bổ sung hỗ trợ sạc không dây cho các thiết bị của mình. Giờ đây, công ty đang tạo ra một bước nhảy vọt bằng cách đầu tư vào một công nghệ sạc được thiết kế riêng để tăng cường dòng năng lượng cho điện thoại mà thậm chí không cần đặt nó lên đế sạc.
Đặc biệt, GuRu's RF Lensing sẽ được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị của Motorola từ khắp các phòng. Công nghệ này sử dụng một hệ thống truyền điện thu nhỏ để truyền tải điện năng ở tầm xa và chính xác. Ngoài những thông tin này, hai công ty không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về quan hệ đối tác, chẳng hạn như khi nào hệ thống sẽ được triển khai.
Motorola không phải là công ty duy nhất lấn sân sang lĩnh vực mới này. Xiaomi đã thực hiện một bước đi táo bạo vào đầu năm nay khi công bố Mi Air Charge, khái niệm về hệ thống sạc không dây sẽ sử dụng định vị không gian và truyền năng lượng để sạc thiết bị từ xa. Điều đó nói rằng, có thể mất một thời gian trước khi công nghệ này được áp dụng rộng rãi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU