Điện thoại có chức năng đo nhiệt độ cơ thể

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Camera hồng ngoại trên điện thoại trước đây được dùng để chụp ảnh và quay video hồng ngoại, nhưng có vẻ như Honor đang sử dụng công nghệ hồng ngoại theo một cách khác trên thiết bị sắp tới của họ.
Camera hồng ngoại giúp Honor Play 4 trở thành “máy đo nhiệt độ”  /// Ảnh: Weibo Camera hồng ngoại giúp Honor Play 4 trở thành “máy đo nhiệt độ” - Ảnh: Weibo
Camera hồng ngoại giúp Honor Play 4 trở thành “máy đo nhiệt độ”
Ảnh: Weibo
Theo Android Authority, thương hiệu phụ của Huawei đã xác nhận trên Weibo rằng dòng Honor Play 4 sắp tới của hãng sẽ cung cấp một camera hồng ngoại có thể được sử dụng để đo nhiệt độ. Honor cho biết tính năng đo nhiệt độ hoạt động với các vật thể, động vật và con người.
Khả năng đo nhiệt độ của một người nào đó đặc biệt quan trọng trong đại dịch Covid-19. Nếu hoạt động tốt, chúng ta có thể thấy nó có ích cho những người lao động ở tuyến đầu của đại dịch Covid-19.
Giống như các mẫu smartphone mới của Huawei, dòng Honor Play 4 được dự kiến ra mắt mà không có các ứng dụng Google mà thay vào đó người dùng sẽ dựa vào Huawei Mobile Services (HMS) và ứng dụng tải về từ AppGallery.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU